Liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn

Là một Digital Marketing Agency hướng tới mục tiêu gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, IMP giúp doanh nghiệp đạt được doanh số cao hơn với chi phí tiết kiệm hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi nhé!

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác về Digital Marketing, hãy liên hệ với IMP để được tư vấn hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu các đối tác khác phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ WEBSITE SHOPIFY
Giúp doanh nghiệp sở hữu website thương mại điện tử của riêng mình để giảm sự phụ thuộc vào các nền tảng bên ngoài. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng và bán lại cho khách hàng của mình hơn.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA TOÀN DIỆN (KEYWORD RESEARCH)
Thấu hiểu hành vi tìm kiếm trên Google của đối tượng mục tiêu để xây dựng chiến lược sản phẩm, marketing, nội dung, và SEO hiệu quả hơn.

EMAIL MARKETING
Tăng tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate), tỷ lệ giữ chân khách hàng (Retention Rate), và giá trị vòng đời của khách hàng (Customer Lifetime Value; CLV) bằng một trong những kênh digital marketing hiệu quả nhất.

TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO)
Giảm chi phí quảng cáo để mua các lượt click từ Google; tăng độ nhận biết của thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
Giảm chi phí và sự phức tạp của việc xây dựng đội ngũ quảng cáo nội bộ. Chúng tôi có thể thiết lập và quản lý hoạt động quảng cáo cho bạn trên Facebook, Instagram, Google, Youtube, Pinterest, và các kênh khác. 100% minh bạch!
Đăng ký nhận thông tin
Hãy để lại địa chỉ email để nhận những cập nhật mới nhất về dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ của chúng tôi
  Email marketing
146Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ tư vấn ngay!

Khám phá
  Về IMP
  Câu chuyện thành công
  Blog 
  Triển khai Shopify
  Vì sao chọn IMP?
  Cơ hội nghề nghiệp
  Dịch vụ
  Nghiên cứu từ khóa
  SEO
  Quảng cáo online
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ IMP
Mã số doanh nghiệp: 0313107752 - Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 23/01/2015